Hiện nay nền giáo dục của Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển để sánh vai với các nước phát triển trên thế giới. Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống để quản lý giáo dục nói chung cũng như các trung tâm ngoại ngữ tin học nói riêng thì hiện nay đã có những phần mềm quản lý giúp quản lý được các trung tâm ngoại ngữ tin học và 10 phần mềm đó là gì thuộc công ty nào thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết top 10 phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh – tin học sau nhé. Đi thôi nào các bạn.

Mona eLMS – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Cái tên được nhắc đến đầu tiên không hề xa lạ đối với chúng ta đó chính là MonaeLMS. Phần mềm quản lý được thiết kế bởi công ty Mona Media là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và web-app, cũng như phần mềm ứng dụng điện thoại tại Việt Nam. Sở hữu những tính năng đa dạng cùng với khả năng vận hành hiệu quả đã chiếm được lòng tin của người dùng trên cả nước đối với phần mềm Mona eLMS.

Những công cụ và chức năng quan trọng mà phần mềm quản lý Mona eLMS cung cấp cho người dùng như sau: quản lý học viên; quản lý giảng viên/ giáo viên; quản lý nhân sự; quản lý tuyển sinh và xếp lớp. Toàn bộ những tính năng của phần mềm quản lý giáo dục như là hỗ trợ giảng viên dạy học và quản lý cả quy trình đào tạo cũng như kiểm tra chất lượng đào tạo của việc học….v..v….

Bên cạnh đó phần mềm quản lý  của công ty lập trình website Mona Media còn có các công dụng như quản lý thu tiền học phí và kèm theo đó các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu phát triển và thiết kế thêm một số tính năng khác để phù hợp với các nhu cầu sử dụng phù hợp với mô hình hoạt động của trung tâm bạn nữa đấy.

Các bạn chỉ cần sử dụng phần mềm quản lý Mona eLMSthì đã có thể giảm thiểu được các mức chi phí về nguồn nhân lực cũng như cải thiện được hiệu suất công việc một cách đáng kể đấy.

Hotline: 1900 636 648 nhanh tay nhất máy lên gọi ngay để được hỗ trở nhiệt tình chu đáo về phần mềm quản lý ngoại ngữ tin học này nào.

Quản lý trung tâm nhanh chóng bằng Mona eLMS
Quản lý trung tâm nhanh chóng bằng Mona eLMS

Easy Edu

Cái tên thứ hai mình muốn nhắc đến đó chính là phần mềm quản lý ngoại ngữ tin học Easy-Edu. Đây là một phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh với các giải pháp có tính tự động cao và khả năng tự động hóa của phần mềm này chiếm tới 80% trên tổng số 100% đấy các bạn. Ngoài ra các bạn vừa có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và nguồn nhân lực để có thể thực hiện các công việc trên phương diện quản lý đấy các bạn.

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tin học Easy Edu đó chính là bao gồm các tính năng báo cáo tài chính, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng học viên và giúp cho các bạn có thể điều hành được cơ sở giảng dạy của mình một cách hiệu quả nhất đấy.

Easy Edu giúp doanh nghiệp vận hành trung tâm hiệu quả hơn
Easy Edu giúp doanh nghiệp vận hành trung tâm hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CrmViet

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tin học CRM Viet cũng không lạ lẫm gì đối với người dùng, có thể nói đây là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tin học tốt đặc biệt là tiếng hoa, đối với phần mềm này khác với hai phần mềm trên đó chính là bên cạnh việc có các tính năng về quản lý hồ sơ, nhân sự và tài chình thì phần mềm quản lý Crm Viet cho người dùng thấy được sự nổi bật của hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, khi người dùng sử dụng phần mềm này thì các bạn sẽ có thể gia tăng được tính tương tác trong nội bộ và nâng cao được hiệu quả việc chăm sóc khách hàng.

Quản lý trung tâm ngoại ngữ bằng CrmViet

Ứng dụng quản lý trung tâm EduSpace

Phần mềm thứ tư mình nhắc đến đó chính là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tin học EduSpace. Đây là phần mềm sở hữu được nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho người dùng có thể nhanh chóng cải thiện được hiệu quả vận hành các trung tâm ngoại ngữ tin học. Việc sử dụng phần mềm quản lý này sẽ giúp cho bạn nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 , có tính bảo mật cao, tính năng đa dạng và phù hợp với nhiều loại mô hình hoạt động khác nhau.

Quản trị dữ liệu học viên bằng EduSpace

Phần mềm quản lý ngoại ngữ tin học – Centre Online

Centre Online được biết là cái tên khá đặc biệt phù hợp với những trung tâm ngoại ngữ giáo dục đặc biệt là trung tâm tiếng Trung, có nhiều chi nhánh và khó quản lý. Khi sử dụng phần mềm quản lý này các bạn sẽ không cần phải di chuyển cũng có thể trao đổi dữ liệu của nhiều bên khác nhau để có thể thống nhất lưu trữ và quản lý trên một hệ thống duy nhất bao gồm các công việc như tuyển sinh, sắp lịch thời khóa biểu, theo dõi trình độ đào tạo và quản lý tài chính của trung tâm.

Centre Online giúp giải quyết các khó khăn khi quản lý trung tâm
Centre Online giúp giải quyết các khó khăn khi quản lý trung tâm

Facework

Phần mềm quản lý trung tâm tin học ngoại ngữ Facework là một trong những phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp quản lý toàn diện, đây là phần mềm đem đến các công cụ hỗ trợ thống kế và sắp xếp học viên, công việc giảng dạy của các giáo viên cũng như thời khóa biểu, lịch giảng cho các lớp có trong trung tâm. Thông qua việc sắp xếp đó để có thể quản lý và sử dụng các cơ sở vật chất một cách tối ưu nhất và công việc hoạt động hiệu quả đơn giản hơn.

Facework đem đến nhiều giải pháp quản lý toàn diện
Facework đem đến nhiều giải pháp quản lý toàn diện

L’Edu – Phần mềm quản lý trung tâm tin học-ngoại ngữ

L’Edu là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tin học khá được nhiều người ưa chuộng vì hàng loạt tính năng hữu ích của nó như quản lý hồ sơ, dữ liệu, nhân sự, tiến độ và kết quả học tập…v…v… Đặc điểm không giới hạn người dùng là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm, bạn có thể tiến hành phân quyền sử dụng cho các tài khoản và giúp cho các công việc được triển khai một cách hiệu quả tối đa lợi ích chức năng từ phần mềm quản lý này.

Phần mềm quản lý trung tâm l’edu với hàng loạt tính năng hữu ích
Phần mềm quản lý trung tâm l’edu với hàng loạt tính năng hữu ích

GetFly

Phần mềm trung tâm tiếng anh GetFly là phần mềm lấy công việc chăm sóc khách hàng làm chỉ tiêu hàng đầu do tính năng nổi trội của phần mềm là cung cấp các giải pháp hỗ trợ chăm sóc khách hàng, việc ứng dụng các phần mềm quản lý trung tâm có thể nhanh chóng gia tăng được số lượng học viên cũng như doanh thu của trung tâm đấy.

GetFly giúp tối ưu trải nghiệm của khách hàng
GetFly giúp tối ưu trải nghiệm của khách hàng

Phần mềm quản lý trung tâm Ileader

Phần mềm quản lý trung tâm tin học của Ileader là phần mềm được tạo ra nhằm phục vụ các chức năng được thiết kế theo từng module người dùng để có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm một cách dễ dàng thuận tiện hơn. Ngoài các tính năng quản lý học viên giản viên, quản lý học phí thì phần mềm còn sở hữu tính năng báo cáo tài chính…v…v… Đây là một trong những phần mềm được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, được nhiều người ưa dùng.

Quản lý trung tâm tin học ngoại ngữ bằng Ileader
Quản lý trung tâm tin học ngoại ngữ bằng Ileader

AyoTree

AyoTree là phần mềm quản lý được phát triển bởi các tính năng giúp người dùng sắp xếp các khóa học một cách dễ dàng, lên thời khóa biểu, công tác điểm danh cũng như tổ chức quản lý các lớp học trực tuyến. Đây có thể nói là một trong những phần mềm trung tâm dạy tiếng anh ngoại ngữ tin học tốt nhất và có thể phù hợp với nhiều loại hình khác biệt nhau đấy.

nằm trong top 10 phần mềm quản lý trung tâm là Ayotree
nằm trong top 10 phần mềm quản lý trung tâm là Ayotree

Tổng hợp trên đây là top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tin học Giasutaihanoi.edu.vn đã sưu tầm được. Thông qua bài viết mong rằng các bạn sẽ tìm kiếm được phần mềm phù hợp với bản thân và trung tâm của mình để hoạt động hết công suất của trung tâm. Xin cảm ơn các bạn đọc giả.

>>> Tham khảo thêm: