Nhập hàng Trung Quốc hiện nay không còn xa lạ với mỗi chúng ta nữa phải không nào? Mình cũng thường hay lên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc để lựa chọn cho mình những món đồ yêu thích lại vô cùng độc đáo. Phải nói rằng mình mê luôn taobao, Tmall, 1688 đấy các bạn ạ. Có quá nhiều hàng hóa cho mình lựa chọn và mình đặt thỏa thích mà chi phí cũng vô cùng phải chăng luôn nha. Trong quá trình đặt đồ việc giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là điều khó khăn nhất, mình đã thử quá nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa khác nhau và cuối cùng cũng tìm được một đơn vị cực thích mà mình muốn chia sẻ ngay với bạn luôn về dịch vụ Võ Minh Thiên.
dịch vụ vận chuyển hàng quảng châu về việt nam của võ minh thiên
công ty vận chuyển hàng quảng châu về việt nam tại võ minh thiên

Giới thiệu một chút về đơn vị giao nhận Võ Minh Thiên

Đây là một đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín mà mình đã tìm ra trong suốt thời gian đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung để thỏa cái đam mê mua sắm của mình. Võ Minh Thiên là đơn vị chuyên nhập hàng trung quốc uy tín với việc chuyển tiền Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung – Việt.

 Theo mình tìm hiểu thì công ty có lịch sử khá lâu rồi do vậy mình cũng yên tâm một phần về kinh nghiệm và quy trình vận hành hệ thống của đơn vị này. Hệ thống của họ còn có sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng cho khách hàng do vậy chúng mình có thể tracking vị trí hàng hóa của mình nữa nhé. Tích hợp trên hệ thống còn có các dịch vụ thanh toán hộ đối với những đơn hàng từ 1688, Tmall, Taobao,… và nhận ký gửi hàng hóa về Việt Nam. 

Ban đầu khi mới tìm hiểu về dịch vụ hàng hóa tại Võ Minh Thiên thật sự mình không thấy có gì đặc biệt hơn so với những bên giao vận trước đây mình sử dụng dịch vụ thậm chí thấy quy trình tương đối phức tạp nhưng thử qua một lần sử dụng thì phải viết ngày review cho những ai cùng chung đam mê với mình luôn. Khi mình yêu cầu hỗ trợ, mình được các bạn bên Võ Minh Thiên hỗ trợ rất nhiệt tình, ban đầu mình cũng chỉ có ý định tìm hiểu thử nhưng sau khi tìm hiểu về dịch vụ, chính sách thì mình quyết định sử dụng luôn dịch vụ tại đây.  Các bạn nhân viên ở đây hỗ trợ nhiệt tình từ việc tìm hiểu về dịch vụ, đăng ký tài khoản cá nhân, sử dụng app,…

Công ty có văn phòng cả ở Việt Nam và Trung Quốc

Mình hoàn toàn yên tâm vì Võ Minh Thiên có văn phòng đại diện cả ở Việt Nam và Trung Quốc. Với văn phòng đại diện ở cả hai quốc gia thì bạn hoàn toàn yên tâm về việc tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nếu một đơn vị không có văn phòng tại Trung Quốc thì việc tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam sẽ phức tạp hơn nhiều vì có thể vận chuyển chui, lậu nên khi tìm hiểu mình đã yên tâm một phần khi biết văn phòng đại diện của Võ Minh Thiên có ở bên Trung Quốc. 

Về các dịch vụ cung cấp tại Võ Minh Thiên

Mua hàng Quảng Châu bạn sẽ được phục vụ trọn gói từ việc mua hàng, mua hộ hàng, thương lượng về giá cả và vận chuyển hàng về Việt Nam.

công ty vận chuyển hàng quảng châu về việt nam tại võ minh thiên
dịch vụ vận chuyển hàng quảng châu về việt nam của võ minh thiên

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam: Bạn có thể ký gửi hàng Quảng Châu với khách hàng có sẵn hàng và người gửi bên Quảng Châu, bạn cần có người vận chuyển, những tín đồ mua hàng trên các trang thương mại điện tử nhưng chưa có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc và chưa có công ty vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. 

Khách hàng có người thân, bạn bè muốn gửi hàng hộ từ Quảng Châu và Trung Quốc về Việt Nam. 

Theo như mình tìm hiểu thì bên Võ Minh Thiên còn hỗ trợ việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Quảng Châu để thanh toán cho nhà cung cấp mua hàng nữa đấy.

Review về chất lượng dịch vụ tại Võ Minh Thiên

Dù mình đã sử dụng dịch vụ của nhiều bên thứ 3 để đưa hàng hóa về Việt Nam nhưng nhìn chung thấy hài lòng với dịch vụ của bên này hơn cả

Dịch vụ có hệ thống quản lý rõ ràng, minh bạch: Võ Minh Thiên có sử dụng hệ thống quản lý rõ ràng thông qua phần mềm giúp mình theo dõi, kiểm tra được vị trí đơn hàng, mọi thông tin hàng của mình được cập nhật trên hệ thống luôn đấy ạ

Ưu điểm về giá: Ở đây mình được các bạn tư vấn về việc lựa chọn hàng hóa ở các shop uy tín, tìm kiếm những shop chất lượng với mức giá hoàn toàn hợp lý.

Đảm bảo về thời gian: Bên công ty có cam kết với mình về thời gian giao hàng và quả thật mình được nhận hàng đúng theo dự kiến và hoàn toàn không có tình trạng delay. 

Đơn hàng của mình còn được đóng gói một cách cẩn thận, mình thường order những hàng trang trí  decor nên cũng dễ vỡ tuy nhiên nhận hàng mình khá hài lòng vì sự tỉ mỉ trong việc đóng gói vận chuyển hàng hóa tại đây đấy ạ.

Cá nhân mình cực thích dịch vụ giao nhận hàng hóa Võ Minh Thiên. Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn có thêm lựa chọn 

Mọi thông tin liên hệ Võ Minh Thiên Logistics:

  • Website: https://vominhthien.com/
  • Hotline: 1900 2284
  • Địa chỉ: 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM