Sử dụng công nghệ trong các lĩnh vực, hỗ trợ cho công việc trở thành một nhu cầu thiết yếu, ứng dụng phổ biến bởi những giá trị, những lợi ích mà nó mang lại. Với phần mềm quản lý lớp học khi lựa chọn thích hợp sẽ hỗ trợ cho công tác giảng dạy, đào tạo được thực hiện tốt. Việc quản lý, kiểm soát học sinh được thực hiện tốt hỗ trợ cho công việc của từng giáo viên được hoàn thành tốt. Cùng Giasutaihanoi khám phá top 7 phần mềm quản lý lớp học chất lượng và lý tưởng, được đánh giá cao hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý lớp học

Mỗi phần mềm được phát triển và ứng dụng cho những lĩnh vực khác nhau mang tới những lợi ích, những giá trị riêng biệt. Hoàn thiện phần mềm đạt tiêu chuẩn, thích hợp đảm bảo giúp quá trình sử dụng phát huy được tối đa lợi ích. Trong đó, một phần mềm quản lý trường học hay cụ thể hơn ở đây là phần mềm quản lý cho từng lớp học khi được đưa vào sử dụng sẽ được đánh giá cao bởi:

  • Hỗ trợ việc quản lý lớp học một cách toàn diện chi tiết từ xếp lớp, thời khóa biểu, thông báo lớp học, quản lý kết quả học tập,… đều được đảm bảo thực hiện tốt. Quản lý chi tiết tới từng học sinh giúp quá trình đào tạo, giảng dạy có được hỗ trợ tốt, diễn ra thuận lợi.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý lớp học

Giúp mỗi giáo viên giảm thiểu lượng công việc, mọi việc được hoàn thành tốt, chi tiết và hiệu quả với khả năng hỗ trợ toàn diện cho yêu cầu của từng người. Lúc đó việc sử dụng có được kết quả cao như mỗi người mong muốn. Khả năng tiết kiệm thời gian song nâng cao hiệu quả quản lý lớp học.

  • Sử dụng phần mềm từ công ty lập trình phần mềm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Mọi công việc liên quan tới lớp học đều được nắm bắt kịp thời, chuẩn xác và quản lý toàn diện. Độ chuẩn xác cao, hạn chế những sai sót tối đa giúp nâng cao hiệu quả đào tạo cho từng trung tâm, từng nhà trường.

Top 7 phần mềm quản lý lớp học chất lượng

Hệ thống quản lý giáo dục Mona Educenter

Việc sử dụng phần mềm Mona Educenter hỗ trợ hữu ích cho giáo viên trong quản lý từng học sinh. Theo dõi sự tiến bộ, thay đổi của từng học sinh trong các giai đoạn học tập khác nhau được thực hiện tốt như yêu cầu. Không chỉ vậy, sử dụng phần mềm quản lý giáo dục Mona Educenter có khả năng hỗ trợ việc sắp xếp vị trí ngồi cho từng học sinh hợp lý, khoa học và logic. Thông qua đó, việc quản lý học sinh được thực hiện tốt như mỗi giáo viên mong muốn.
Mona Educenter

Với phần mềm quản lý trung tâm Mona Educenter khi được ứng dụng thì việc phân loại màu cho từng học sinh, dễ dàng nhận biết và theo dõi toàn bộ. Với đầy đủ những tính năng hữu ích và cần thiết việc sử dụng phần mềm Mona Educenter trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi giáo viên có thể sử dụng để việc quản lý lớp học của mình được thực hiện tốt nhất.

Đó chỉ là những tính năng trong một hệ thống web app quản lý trường học do Mona Media xây dựng, ngoài tính năng quản lý học viên, quản lý lớp học thì Mona Educenter còn là phần mềm có thể hỗ trợ ban điều hành đơn vị giáo dục quản lý nhiều công việc khác, giúp nâng cao khả năng quản lý và hỗ trợ giáo dục hiệu quả hơn như một phần mềm quản lý đào tạo nội bộ Mona SkillHub.

Nếu bạn muốn xem nhiều tính năng hơn, hãy truy cập vào đường link: https://mona.software/

Hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 1900 636 648
Email: [email protected]

Phần mềm quản lý học sinh TeacherKit

Phát triển phần mềm TeacherKit với nhiệm vụ chính là khi đưa vào sử dụng giúp việc quản lý học sinh của từng giáo viên được thực hiện tốt. Hoàn thiện với nhiều tính năng hữu ích và cần thiết giúp việc quản lý trên trình duyệt web, hay thiết bị di động đều có thể thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng như yêu cầu. Mang tới những công cụ trực quan giúp việc sử dụng hỗ trợ cho công việc của giáo viên đạt được hiệu quả lý tưởng.

Teacher kit

Khi cần quản lý lớp học hiệu quả thì phần mềm TeacherKit trở thành giải pháp lý tưởng, sự lựa chọn hoàn hảo đáng để cân nhắc. Dù là danh sách học sinh, điểm số, hay biểu đồ chỗ ngồi, sơ đồ lớp học,… đều được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ. Cùng nhiều tính năng hữu ích khác thì đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho yêu cầu thực tế của từng giáo viên trong công việc đào tạo của mình.

Socrative Teacher – phần mềm quản lý lớp học hoàn hảo

Có nhiều phần mềm quản lý lớp học, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiện nay được cung cấp mang tới cho mỗi người thêm những gợi ý hữu ích, lựa chọn chất lượng. Với phần mềm Socrative Teacher khi sử dụng với ưu điểm nổi bật là việc mang tới những cuộc thăm dò, trò chơi,… hỗ trợ cho việc đánh giá một cách toàn diện, khách quan nhất về năng lực của học sinh được thực hiện. Với ứng dụng Socrative Teacher khi được đưa vào sử dụng việc phân loại học sinh được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Socrative - phần mềm quản lý lớp học đa năng

Socrative Teacher thân thiện với trình duyệt web lẫn thiết bị di động, giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng thực hiện kết nối với học sinh đem tới quá trình sử dụng thuận lợi và hiệu quả như yêu cầu. Lúc đó, việc có thể đảm bảo kết nối, trao đổi và chia sẻ thuận lợi để việc hỗ trợ kịp thời giúp mỗi học sinh có khả năng cải thiện được thành tích, kết quả học tập được thực hiện tốt.

Phần mềm quản lý học viên miễn phí Remind

Tìm hiểu về những phần mềm quản lý lớp học hiệu quả nhất không thể bỏ qua Remind. Thiết kế dựa trên nền tảng của các thiết bị di động, thân thiện với hệ điều hành thông dụng là iOS và Android đảm bảo giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả cao như yêu cầu. Thông qua đó, việc ứng dụng phần mềm theo đòi hỏi thực tế của từng giáo viên, trong công việc được thực hiện tốt nhất.

Phần mềm quản lý lớp học Remind

Phần mềm quản lý học sinh Remind sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có những tính năng hữu ích và cần thiết như nhắn tin SMS theo chế độ một chiều, hoặc hai chiều cho học sinh, thông báo về bài học, nhắn tin bằng giọng nói, bằng tài liệu, hoặc bài thuyết trình,… đều được đáp ứng tốt. Không chỉ là quản lý mà việc sử dụng ứng dụng Remind còn giúp giáo viên tương tác, hỗ trợ học sinh hiệu quả. Từ đó, việc nâng cao kết quả học tập của từng học sinh trong một lớp diễn ra thuận lợi, có được kết quả cao như mong muốn.

Phần mềm quản lý lớp học Stick Pick

Bản chất của Stick Pick là hoạt động theo cơ chế ngẫu nhiên, từ đó việc hỗ trợ giáo viên trong khảo bài học sinh có được sự chủ động, cùng sự khách quan cần thiết. Mọi câu hỏi được tác trước đó sẽ xuất hiện đồng thời, tương ứng với tên của học sinh được lựa chọn bởi phần mềm. Điều đó đem tới sự công bằng, tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra, hay thắc mắc có thể xuất hiện. Quản lý và hỗ trợ cho công việc giảng dạy là điều được đảm bảo với phần mềm Stick Pick khi đưa vào sử dụng.

Không chỉ vậy, việc sử dụng Stick Pick còn mang tới những lợi ích lớn trong việc giúp giáo viên có khả năng quản lý, hướng dẫn và tạo ra những buổi học trên lớp chất lượng hơn. Cùng với tính năng tạo hồ sơ, báo cáo tiến trình học tập của từng học sinh,… được tích hợp càng hỗ trợ cho công tác quản lý của giáo viên được thực hiện tốt hơn. Đối với mọi giáo viên thì đây là phần mềm lý tưởng có thể cân đối, tính toán sử dụng sao cho thích hợp nhất để phát huy tối đa đượuc lợi ích.

Class Dojo – phần mềm quản lý lớp học, theo sát học viên

Việc quản lý hành vi học tập, theo dõi quá trình của từng học sinh ở những cấp học càng nhỏ càng quan trọng và cần thiết. Vì vậy, chọn một phần mềm  quản lý học viên phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa giúp giáo viên hoàn thành công việc của chính mình tốt nhất. Và phần mềm quản lý lớp học Class Dojo được phát triển trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đáng để xem xét và cân nhắc. Lúc đó, ứng dụng hiệu quả theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế được đảm bảo tốt như mỗi người mong muốn.

Class Dojo

Sử dụng phầm mềm Class Dojo cho phép giáo viên thực hiện việc quản lý toàn diện lớp học, thuận tiện trong việc chia sẻ dữ liệu trong nội bộ trường khi cần một cách đơn giản, dễ dàng. Tính năng xuất báo cáo được hỗ trợ đầy đủ, từ đó các bậc phụ huynh chủ động và thuận lợi trong việc nắm bắt được mọi thông tin liên quan tới con cái của mình, cũng như tình hình học tập tại trường cụ thể ra sao.

Với sự hỗ trợ toàn diện và hữu ích đó tạo nên sự liên kết, thống nhất chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Kết hợp giữa gia đình và nhà trường đảm bảo giúp việc hoàn thiện công tác giáo dục, đào tạo, có sự theo dõi sát sao cần thiết để việc quản lý, cải thiện hiệu quả học tập của từng học sinh được thực hiện tốt như mỗi người yêu cầu.

Phần mềm quản lý lớp học Explain Everything

Hoạt động dựa trên nền tảng trình bày PowerPoint giúp phần mềm quản lý học viên miễn phí Explain Everything có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của bất kỳ giáo viên nào. Khả năng hỗ trợ phát triển và giải thích được các khái niệm của bài học một cách rõ ràng và cụ thể được đảm bảo giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy được thực hiện tốt. Giáo viên và học sinh có thể tạo ra được sự tương tác trực quan, có được sự chú ý của mỗi học sinh tham gia bài học là điều mà giáo viên có thể yên tâm đạt được.

Hệ thống quản lý lớp học - dạy học đa năng Explain Everything

Phần mềm Explain Everything khi sử dụng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó việc có thể giúp tích hợp nội dung từ nhiều ngôn, tích hợp dễ dàng với các ứng dụng hỗ trợ như Work, Evernote, Youtube, Google Drive,… càng nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng. Dù mới được cung cấp tới người dùng chưa quá lâu song với những gì mà mình sở hữu thì Explain Everything trở thành lựa chọn hoàn hảo, có tiềm năng phát triển và đáp ứng tốt cho những yêu cầu sử dụng thực tế của từng người.

Dùng phần mềm quản lý lớp học hiện nay trở thành một giải pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo của từng trung tâm, từng nhà trường. Mỗi giáo viên có thể cân nhắc, tìm hiểu để chọn được phần mềm sử dụng sao cho phù hợp nhất. Cân đối với yêu cầu thực tế để đưa ra quyết định sao cho thích hợp nhất. Lúc đó, ứng dụng hiệu quả theo nhu cầu, nâng cao hiệu quả quản lý và giảng dạy là điều dễ dàng đạt được.