Nghề gia sư càng ngày càng phát triển vì lý do cuộc sống luôn tấp nập dẫn đến cha mẹ không còn nhiều thời gian lo cho con cái và cũng vì một điều mà tất cả mọi người ai cũng sợ đó là con người ta học thì mình cũng phải học, không học thì thua con người ta.

Đó là quan điểm của nhiều người Việt Nam chúng ta. và chính nhờ những điều đó mà các trung tâm gia sư trỏ nên đông rách và nhộn nhịp vì các bậc phụ huynh thi nhau tìm kiếm một trung tâm tốt đề dạy dỗ con em mình.

Nhờ đó mà dịch vụ làm website trung tâm gia sư ra đời.

Vậy thế nào để làm được một website trung tâm gia sư đẹp để thu hút khách hàng trong bối cảnh như nấm mọc sau mưa này.

Thật vậy khi mà đối thủ cạnh tranh quá nhiều thì việc bạn có một công cụ là website chuyên nghiệp thì bạn sẽ nắm ưu thế, trung tâm gia sư cũng vậy. Đây là nơi để các bậc phụ huynh tim đến và gửi gắm con em mình cho bạn vậy bạn phải tìm cách sao cho các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm nhất.

Điều đầu tiên họ tìm hiểu về bạn là họ sẽ tìm trên Google:

Đây là lúc một website chuẩn SEO được ưu tiên hơn cả, khi bạn có một website chuẩn SEO thì việc bạn lên top 1 Google cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau khi nọ kiếm ra bạn thì họ sẽ vào website bạn và tham khảo, ở đây 90% là họ sẽ chọn bạn hay bỏ bạn. Nếu website của bạn đủ đẹp và thu hút người đọc thì tỉ lệ họ hợp tác với bạn rất cao. Nhưng nếu website của bạn làm khách hàng khó chịu thì bye bye see you agian.

Vậy làm sao để thiết kế website trung tâm gia sư đẹp và tối ưu?

Một website được thiết kế giao diện riêng và mang tính chất của trung tâm đó sẽ thu hút được khách hàng.

Đúng như vậy. khi bạn thiết kế trên một giao diện có sẵn thì một điều bạn nên nhớ là đối thủ của bạn cũng sẽ chon mẫu đó và 2 trung tâm bị trùng giao diện web với nhau. khách hàng sẽ bị hoan mang giữa bạn và đối thủ sau đó khách sẽ bỏ cả 2 mà kiếm chỗ khác.

Vậy tại sao bạn không làm cho mình một website độc quyền mang đậm tính chất của trung tâm gia sư đó. Điều này sẽ cho bạn một lợi thế khá mạnh để bạn vượt lên các đối thủ của mình.

Thứ 2 là nội dung. Nội dung của web bạn không được trùng lặp với nhứng website khác, vì nếu trùng lặp thì họ sẽ nghĩ bạn không đủ chuyên môn để viết bài của mình sao mà phải copy cảu người khác.

Thứ 3 là về tính responsive. Nhu cầu sử dụng di động ngày càng tăng thì đương nhiên website phải hiện thị tốt trên các thiết bị di động.

Đó là những yêu tố nói lên một website đẹp. Chức năng tôi sẽ nói ở bài sau.

Trung Tâm gia sư đã rất tự hào khi hợp tác với Mona Media công ty lập trang web hiện đại nhất hiện nay.

Nếu các bạn có nhu cầu mở thêm trung taamgia sư thì hãy liên hệ ngay với tôi