Ngày nay, vai trò của các loại chứng chỉ tiếng Anh Toeic Ielts là vô cùng quan trọng. Các trường đại học chọn Toeic, Ielts làm chứng chỉ ngoại ngữ bắt buộc để xét tuyển tốt nghiệp. Hầu hết, các công việc hiện tại đều yêu cầu khả năng ngoại ngữ, đó không còn là sự ưu tiên nữa mà chính là yêu cầu bắt buộc cần có để làm việc. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm vì khả năng anh văn còn rất hạn chế. Có thể do sai lầm trong cách học, hoặc không có điều kiện học tập thường xuyên. Hiểu được điều đó, trung tâm gia sư tại Hà Nội của chúng tôi đã mở ra nhiều lớp dạy và luyện thi Toeic – Ielts dài hạn và cấp tốc. Mục tiêu của các khóa học là tìm ra hạn chế của bản thân từ đó vượt qua để đạt thành tích cao trong các đợt thi tuyển.

Toeic là gì?

Toeic (Test of English for International Communication) là bài thi kiểm tra trình độ tiếng anh của mỗi người dựa trên các kỹ năng nghe, đọc. Được đánh giá là bài thi chuẩn hóa với mục đích kiểm tra trình độ tiếng Anh của người tham gia có đạt được khả năng như quốc tế công nhận hay không.

Điểm thi Toeic là yêu cầu tiêu chuẩn nhất nếu bạn muốn đánh giá trình độ tiếng Anh của một người hiện nay. Đó là lý do vì sao các trường cao đẳng và đại học trong cả nước sử dụng Toeic như một tiêu chuẩn ngoại ngữ bắt buộc để xét tuyển sinh viên ra trường.

Ielts là gì?

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế

Ielts là gì mà quan trọng đến vậy. Ielts là viết tắt của Internation English Language Testing System. Chính xác hơn, đó là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại 800 trung tâm trên toàn thế giới. Hơn cả Toeic, Ielts kiểm tra tất cả 4 kỹ năng của người học là nghe, nói, đọc và viết. Đó là lý do một số nơi đánh giá chứng chỉ Ielts cao hơn Toeic (với điều kiện Ielts ít nhất 4.5 điểm).

Những khó khăn để lấy được bằng Toeic – Ielts

Biết rằng Toeic Ielts quan trọng là vậy nhưng rất nhiều bạn lại không thể vượt qua các kỳ thi với điểm số mong đợi mặc dù đã trải qua rất nhiều cuộc thi. Nguyên nhân được khảo sát cho thấy nguyên nhân hàng đầu bao gồm quá lo lắng dẫn đến khó tập trung vào bài thi, tự ti về khả năng của mình nên không thể cải thiện khả năng của bản thân và một số do có cách học tập chưa đúng.

Mặt tiêu cực của các thí sinh hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là những công nghệ làm giả, làm nhái sản phẩm, các con dấu được làm giả cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, dẫn đến vấn nạn là bằng cấp giả tràng lan, nhiều sinh viên ngán ngẩm khi những thí sinh khác không học hành vẫn có bằng cấp, thậm chí với số điểm cao hơn mình.

Tuy nhiên, theo công ty khắc dấu Mai Vàng – đơn vị chuyên làm con dấu thì việc làm giả những con dấu ngày rất khó, bởi nó áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế mà những cơ sở ở Việt Nam khó mà làm giả được, ngoài ra hiện nay nhiều doanh nghiệp cũng áp dụng các phương pháp nhằm xác minh tính minh bạch của bằng cấp hoặc thông qua phỏng vấn trực tiếp để kiếm tra trình độ của ứng viên nên những bằng cấp giả này thường rất khó qua được những công ty, doanh nghiệp hay tổ chức có kiểm tra gắt gao.

Khóa học và luyện thi Toeic – Ielts tại trung tâm gia sư tại Hà Nội

Thi thử Toeic IELTS

Đến với trung tâm, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để chọn khóa học phù hợp. Song song đó, khi đã tham gia các lớp học, chúng tôi có những buổi hướng dẫn bạn chọn cách học phù hợp với bản thân, không áp đặt nguyên tắc mà là những gợi ý để các bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúng tôi hợp tác với trung tâm luyện thi ielts chất lượng tại Hồ Chí Minh đó là trung tâm Ielts VUS để có thể đem đến cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất với những giáo viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Ielts VUS tại địa chỉ https://vus.edu.vn/.

Chương trình học được trung tâm gia sư tại Hà Nội thiết kế phù hợp với từng cấp độ, phối hợp hiệu quả với các bài kiểm tra phân loại đầu vào, chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dạy học tốt nhất.

Đặc điểm của khóa luyện thi Toeic – Ielts tại trung tâm gia sư Hà Nội

  • Sử dụng phần mềm giáo dục nhằm đẩy mạnh hiệu quả giảng dạy, học viên có thể tự bồi dưỡng thêm kiến thức ngoài giờ học thông qua ứng dụng của chúng tôi.
  • Bám sát đề thi cũng như kiểu ra đề mới nhất
  • Hệ thống tất cả các điểm ngữ pháp và từ vừng quan trọng nhất
  • Rèn luyện kỹ thuật – kỹ năng làm bài nhanh và đúng nhất
  • Chiến thuật thi Toeic – Ielts chỉ dành riêng cho học viên tại trung tâm luyện thi ielts và toeic

Tham khảo thêm các trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM.

Lập trình viên có cần thi Toeic và Ielts hay không?

Câu hỏi này được rất nhiều các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ đặt ra. Có thể nói, hầu như tất cả các ngành nghề hiện nay đều cần phải có tiếng Anh bổ trợ. Theo giám đốc Marketing của công ty thiết kế website chuyên nghiệp, do nhu cầu cần đáp ứng kịp thời các đơn đặt hàng tại công ty, đơn vị này thường xuyên tuyển dụng các vị trí lập trình viên chuyên nghiệp, Front end Developer, thiết kế website,…

Ông chia sẻ, một trong những tiêu chí công ty đánh giá cao lập trình viên là trình độ giao tiếp anh văn của họ. Lý do là bởi vì công ty thực hiện rất nhiều dự án với các đối tác nước ngoài, đồng thời sản phẩm phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh cũng là một trong những mảng chính mà công ty đang tập trung phát triển, chính vì vậy mà trình độ anh văn rất quan trọng và cần thiết đối với lập trình viên khi ứng tuyển.

Ngoài ra khi có vốn kiến thức tiếng anh vững vàng kèm theo kinh nghiệm lập trình sẽ mở rộng cho bạn thêm nhiều cơ hội việc làm hơn khi bạn có thể tham gia thêm nhiều dự án Freelancer làm việc với các đối tác nước ngoài ( những dự án này lúc nào cũng rất cần nhân sự) và đa số đều dùng tiếng anh để giao tiếp. Lập trình viên cần có những cuộc trao đổi chi tiết với đối tác để có hướng giải quyết tốt hơn, thay vì phải thông qua Sale đôi khi thông tin không còn được toàn vẹn nữa.

Những lợi ích khi nhận thêm dự án freelancer

Thế cho nên, các bạn lập trình viên nếu vẫn cảm thấy chưa tự tin với khả năng giao tiếp anh văn của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trung tâm gia sư tại Hà Nội để tham gia cá khóa học luyện thi Ielts-Toeic cùng với chúng tôi nhé. Đảm bảo hiệu quả 100%.