Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu và môi trường làm việc đa dạng, việc thành thạo tiếng Anh là chìa khóa để kết nối với cộng đồng quốc tế, mở rộng mối quan hệ cùng như tạo ra lợi thế vững chắc trên con đường phát triển cá nhân. Một trong những cơ sở chứng minh khả năng tiếng Anh phổ biến chính là chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System). Với nhu cầu học và thi lấy bằng IELTS ngày càng cao, nhiều trung tâm Anh ngữ đã được thành lập. Trong đó, trung tâm Anh ngữ Mc IELTS là cái tên nổi bật được rất nhiều học viên lựa chọn trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

Đôi nét về trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu cung cấp cho tất cả học viên nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc, Trung tâm Mc IELTS nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học sinh cũng như quý phụ huynh.

Điểm mạnh lớn nhất của trung tâm chính là cơ hội được học IELTS cùng cựu giám khảo chấm thi – thầy Gary McCloud. 

Đôi nét về trung tâm Anh ngữ Mc IELTS
Giới thiệu chung về trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Lý do Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS được các học viên ưu tiên lựa chọn là gì?

Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động, Anh ngữ Mc IELTS đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành cái tên quen thuộc với các học viên đã, đang và sẽ bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. Đến với trung tâm, học viên sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình và phương pháp giảng dạy hiệu quả, khóa học đa dạng với học phí hợp lý.

Đội ngũ giáo viên, giảng viên chất lượng

Một trong những lý do giúp Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn chính là đội ngũ giáo viên và giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô đều đã tốt nghiệp ở các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như Pennsylvania, Buckley, Victoria,… Hơn nữa, nhờ sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, các giáo viên tại trung tâm đã nắm được trình độ cũng như hiểu rõ về nhu cầu học tập tiếng Anh, đặc biệt là IELTS của các học viên Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên, giảng viên chất lượng
Đội ngũ giáo viên Mc IELTS nhiệt tình

Thầy Gary McCloud là một trong những chuyên gia hàng đầu về việc luyện thi IELTS ở Việt Nam, từng là giám khảo chấm thi IELTS lâu năm tại Hội đồng Anh. Vì vậy, những kiến thức và kinh nghiệm của thầy đều rất chính xác và thiết thực đối với các học viên. Bên cạnh đó việc học IELTS cùng cựu giám khảo, trung tâm còn quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên môn cao, được rất nhiều học viên yêu quý.

Chương trình học và phương pháp dạy hiệu quả

Điểm đặc biệt trong chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS nằm ở giáo trình được thiết kế chuyên biệt. Các học viên sẽ được học tập với giáo trình riêng, được chính các giáo viên của trung tâm tổng hợp và biên soạn. Những kiến thức trong chương trình học đi từ nền tảng cơ bản đến những kỹ năng chuyên sâu và những phương pháp làm bài IELTS để đem lại kết quả cao nhất. Nhờ có thời gian làm việc nhiều năm ở Việt Nam, các giáo viên tại trung tâm có phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ của học viên, mang lại hiệu quả học tập cao.

Chương trình học và phương pháp dạy hiệu quả
Chương trình dạy và học chuyên biệt tại Mc IELTS

Các khóa học Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS đa dạng 

Đến với Anh ngữ Mc IELTS, học viên sẽ được lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực của bản thân. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học từ Offline đến Online với cấp độ từ Pre IELTS, IELTS Foundation & Elementary đến IELTS Upper & Intermediate và IELTS Advanced. Bên cạnh đó, Anh ngữ Mc IELTS còn có các gói chấm bài IELTS, khóa IELTS Pronunciation phù hợp với đa dạng nhu cầu của học viên.

Các khóa học Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS đa dạng
Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên

Mức học phí hợp lý

Mức học phí tại Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS được học viên đánh giá là rất hợp lý, cạnh tranh so với thị trường luyện thi IELTS hiện nay. Tùy vào từng khóa học, mức học phí sẽ khác nhau.

Học phí các khóa tại Mc IELTS
Khóa học Thời lượng Học phí gốc 

(chưa tính ưu đãi thêm)

Phát âm (4.0+) 7 tuần 5.200.000 VND
Pre-IELTS (3.0 – 4.0) 10 tuần 7.500.000 VND
IELTS Foundation (4.0 – 4.5) 10 tuần 7.500.000 VND
IELTS Foundation (4.0 – 4.5) 7 tuần 9.500.000 VND
IELTS Intermediate (5.0 – 5.5) 10 tuần 10.200.000 VND
IELTS Intermediate (5.0 – 5.5) 10 tuần 10.200.000 VND
IELTS Advanced (6.0 – 6.5) 8 tuần 9.200.000 VND
IELTS Advanced (6.0 – 6.5) 10 tuần 9.200.000 VND
Mức học phí hợp lý
Học phí các khóa học cực kỳ hợp lý

Phản hồi tích cực từ các học viên

Nguyễn Thị Thanh Loan: “Ở kỳ thi ngày 1/8 vừa rồi, mình đã đạt kết quả 8.5 IELTS sau khi tham gia khóa học tại Mc IELTS với thầy Gary và các thầy cô khác tại trung tâm. Ở Mc IELTS, mình thấy được 1 phong cách dạy riêng biệt và cực hiệu quả, giúp mình phát triển khả năng tư duy, phân tích đề cũng như cách viết Academic. Mc IELTS cũng giúp mình có thêm những tips “xịn sò” trong phần Speaking. Mình xin cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã giúp mình đạt được kết quả hơn cả mong đợi”.

Phản hồi tích cực từ các học viên
Học viên Nguyễn Thị Thanh Loan

Nguyễn Đức Huy: “Mc IELTS là trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Các thầy cô rất nhiệt tình chia sẻ những tips hiệu quả trong quá trình học tập. Mình có thể dễ dàng tương tác và trao đổi với giáo viên trong lớp học để nâng cao những kỹ năng của bản thân. Mình đã đạt được 8.0 IELTS nhờ sự hỗ trợ và những lời khuyên, hướng dẫn của thầy Gary”.

Học viên Nguyễn Đức Huy
Học viên Nguyễn Đức Huy

Đặng Đình Phương Khánh: “Mình thực sự rất cảm ơn Mc IELTS, đặc biệt là thầy Michael, người đã đồng hành cùng mình trên hành trình chinh phục 8.0 IELTS. Tại Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS, mình được trau dồi và nâng cao kỹ năng Speaking và Writing một cách hiệu quả và phù hợp với bản thân. Phương pháp dạy ở đây cũng rất chuyên biệt, phần Writing của mình đã tăng lên đáng kể, từ 6.0 lên 7.0 sau khóa học”.

Học viên Đặng Đình Phương Khánh
Học viên Đặng Đình Phương Khánh

Các câu hỏi thường gặp về Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

  1. Quy định về việc hủy đăng ký khóa học và chính sách hoàn tiền cho học viên là gì?

Trong những trường hợp khóa học chưa bắt đầu và bạn muốn hủy đăng ký, trung tâm sẽ hoàn lại 100% tiền học phí.

  1. Trung tâm Anh ngữ MC IELTS có lớp học nhỏ để tập trung giảng dạy không?

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất, Mc IELTS có tổ chức các lớp học nhỏ để có thể tập trung hơn vào từng học viên cũng như nâng cao chất lượng học tập và luyện thi IELTS.

  1. Mất bao lâu thì đạt được điểm 6.0/6.5/7.0+?

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian đạt điểm mục tiêu 6.0/6.5/7.0+:

  • Trình độ, nền tảng hiện tại của học viên
  • Tổng thời gian học viên đầu tư vào việc học và luyện thi IELTS

Vì vậy, để biết chính xác bạn mất bao lâu để đạt được 6.0, 6.5 hay 7.0, bạn cần:

  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua bài test online của Mc IELTS tại link: http://mcielts.com/quiz/
  • Xác định quỹ thời gian học IELTS: bao gồm việc học ở trung tâm và tự luyện tập tại nhà
Các câu hỏi thường gặp về Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS
Các câu hỏi thường gặp

Qua bài viết trên của Gia sư tại Hà Nội, Trung tâm Anh ngữ MC IELTS với hơn 9 năm hoạt động đã đạt được những thành quả đáng kể, thể hiện qua những số điểm ấn tượng của học viên. Được học tập và luyện thi với cựu ban giám khảo chấm thi IELTS cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, chương trình học chuyên biệt, học phí hợp lý, trung tâm MC IELTS sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chinh phục IELTS của mỗi người. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS, hãy đăng ký ngay hôm nay tại Mc IELTS để nhận được những ưu đãi mới nhất của các khóa học.

Thông tin liên hệ:

  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: (028) 6676 9900 – (028) 6670 0044 – 0906 897 772
  • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM