Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín Đông Phương
Hoa ngữ Đông Phương – Cơ sở dạy tiếng Trung uy tín 2023

Ngày nay, với sự phát triển của giao thương quốc tế, tiếng Trung là một ngôn ngữ đã và đang được sử dụng phổ biến. Vì thế nhu cầu học tiếng Trung cũng ngày càng được mở rộng với sự đào tạo của nhiều Trung tâm tiếng Trung uy tín giúp người học nói tiếng Trung lưu loát chỉ trong thời gian ngắn. Trong đó, Trung tâm dạy tiếng Trung Đông Phương là một trong những lựa chọn hàng đầu của người học khi sở hữu 5 thế mạnh vượt trội. Cùng Hà Nội Edu khám phá Top 5 lý do Đông Phương là  Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất 2023 ngay trong bài viết bên dưới.

Chất lượng gia sư hàng đầu trong giảng dạy tiếng Trung

Sở dĩ Trung tâm tiếng Trung Đông Phương có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người học và trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín vì nơi đây hội tụ một đội ngũ gia sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong dạy tiếng Trung. Hầu hết đội ngũ giảng viên là người bản xứ, người Việt Nam sống ở và làm việc tại Trung Quốc, hoặc là sinh viên có thành tích tốt từ nhiều trường Đại học Ngoại ngữ nổi tiếng nhất. Gia sư tham gia giảng dạy đều là những người có trình độ chuyên môn cao từ bằng Thạc sĩ trở lên, có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi HSK, tận tâm, nhiệt huyết với công việc nên hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng bài dạy tốt nhất.

Đọi ngũ gia sư chất lượng
Hoa ngữ Đông Phương sở hữu đội ngữ gia sư chất chất lượng trình độ chuyên môn cao

Không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ gia sư ở Trung tâm Đông Phương còn có khả năng chuyên môn về giảng dạy cũng như cách vận dụng những kiến thực thực tiễn vào bài giảng. Vì hiểu biết phong phú về văn hóa Trung Quốc nên gia sư ở Đông Phương có thể lồng ghép một cách khéo léo đưa những kiến thức mới lạ về đất nước Trung Quốc vào bài dạy, kích thích trí tò mò và hứng thú khám phá của người học. Môi trường học tập chuyên nghiệp, thoái mái, hiện đại tạo nên một không khí học tập vui tươi, không hề nhàm chán.

Với mục tiêu mang đến chất lượng cao nhất cho người học, Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương nói chung cũng như đọi ngũ gia sư nói chung luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, giải đáp thắc mắc , đưa ra định hướng, lộ trình phù hợp nhất với mong muốn mang đến bài giảng chất lượng nhất.

Cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Đa dạng khoá học tiếng Trung
Hoa ngữ Đông Phương đa dạng khoá học tiếng Trung từ cơ bản đến năng cao

Trung tâm tiếng Trung uy tín Đông Phương còn là nơi đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của người học với các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Cho dù mục đích học tiếng Trung của bạn là gì, Đông Phương cũng đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Các khóa học tại trung tâm học tiếng Trung chất lượng này được khai giảng liên tục, mọi đối tượng người học đều có thể tham gia từ trẻ em, người đi làm, học sinh sinh viên,…Tùy vào nhu cầu, học viên có thể tham gia đăng ký các lớp học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng hình thức học như học trực tiếp tại lớp, học Online hay hình thức gia sự kèm 1-1,…. Trong đó phải kế đến những kháo học tiêu biểu như:

  • Tiếng Trung du học
  • Tiếng trung cấp tốc
  • Tiếng Trung gia sư – kèm
  • Tiếng Trung tổng hợp
  • Tiếng Trung cho trẻ em
  • Tiếng Trung phát âm
  • Tiếng Trung du học
  • Tiếng Trung XKLĐ
  • Tiếng Trung củng cố công việc
  • Luyện thi các chứng chỉ HSK, A, B, C

Mỗi khoá học đều có rất nhiều lớp học với nhiều khung thời gian khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn được khoá học phù hợp. Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương thiết kế riêng biệt từng khoá học để phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Học viên sẽ được tư vấn khoá học cũng như chương trình học cụ thể, được tham gia học thử để có thể cân nhắc chọn cho mình khoá học phù hợp nhất.

Lộ trình chi tiết, cụ thể

Cung cấp lộ trình học chi tiết
Thiết kế lộ trình học riêng biệt cho từng học viên

Tùy vào nhu cầu và nguyện vọng của người học, trung tâm tiếng Hoa Đông Phương sẽ mang đến một lộ trình học chi tiết, cụ thể nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Việc phân chia khóa học, lớp học phù hợp với trình độ cùng với chương trình học bài bản từ cơ bản đến các khóa khẩu ngữ thương mại, luyện thi nâng cao, đảm bảo học đúng hướng và đúng trọng tâm. Học theo giáo trình, có định hướng riêng giúp người học không phải loay hoay tìm kiếm tài liệu học tập. Kết hợp với lộ trình phù hợp là phương pháp dạy hiệu quả, kết hợp giữa thư giãn và học tập giúp học viên tiếp thu kiến thức tuyệt đối, vực dậy tinh thần để học viên có thể tiến tới chinh phục được mục tiêu đặt ra đối với tiếng Trung.

Tư vấn lộ trình học cho học viên
Tuỳ vào trình độ của mỗi học viên mà trung tâm sẽ tư vấn những lộ tình học phù hợp

Người học khi tham gia khóa học tại Cơ sở dạy tiếng Trung uy tín Đông Phương sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự tận tình, quan tâm, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh, giúp người học phát huy được khả năng bản thân, đi đúng hướng hơn và đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, học viên còn được tham gia thi thử các buổi HSK miễn phí tại trung tâm để tạo sự tự tin trong quá trình tham gia và đạt kết quả cao nhất trong kì thi HSK, tránh lãng phí thời gian và công sức của người học.

Cam kết chất lượng đầu ra

Các khoá học tiếng Trung ở Đông Phương cam kết chất lượng đầu ra

Vấn đề đáng lo ngại lớn nhất của người học là kết quả chất lượng đầu ra như thế nào, điều này không phải lo lắng khi chọn học cùng Trung tâm tiếng Trung uy tín Đông Phương. Đông Phương cam kết mang đến cho tất cả các học viên một kết quả học tập tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn. 100% học viên khi hoàn thành khóa học tiếng Trung tại trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại hôm đều sử dụng tốt nhất vào cuộc sống thường ngày, vào công việc. Kết quả đạt được là minh chứng với hơn 3000 học viên đã tốt nghiệp với kết quả cao tại chương trình đạo tạo tiếng trung ở trung tâm Ngoại Ngữ Đông Phương.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý
Mức chi phí ở Trung tâm được đánh giá hợp lý với chất lượng khoá học

Sức hút lớn của Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín Đông Phương không dừng lại ở chất lượng, hiệu quả giảng dạy mà còn ở mức học phí vô cùng hợp lý. Đông Phương cam kết mang đến cho mọi học viên mức phí của khóa học cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tùy vào thời lượng giảng dạy, tùy vào khóa học, chương trình dạy khác nhau, tùy vào nhóm đối tượng người học khác nhau mà trung tâm cân nhắc mức học phí tốt nhất dành cho bạn.

Liên hệ ngay Hoa ngữ Đông Phương để nhận báo giá chi tiết!

 

Đặc biệt, người học được tham gia buổi học thử miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy của trung tâm, đồng thời cân nhắc xem có nên lựa chọn tham gia các khóa học tiếng Trung tiếp theo tại Đông Phương hay không. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Có thể thấy rằng, tiếng Trung dần trở thành ngôn ngữ phổ biến toàn cầu. Vì thế việc trang bị kiến thức tiếng Trung là điều mà bất cứ ai cũng hướng đến. Việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Trung uy tín sẽ giúp bạn có được nền tảng và bước tiếng vững chắc trên con đường chinh phục Hoa ngữ. Chắc chắn rằng với 05 Lý do khiến Đông Phương trở thành Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất 2023 trên đây sẽ không làm bạn thất vọng khi “chọn mặt gửi vàng” tại đây. Nhanh tay đăng ký để nhận được tư vấn và ưu đãi lớn nhất từ Đông Phương ngay hôm nay!

Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG