Với những bạn đam mê tiếng Đức, muốn trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức ngoài trường lớp. Hoặc đang muốn bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ này. Thì việc tìm đến các web học tiếng Đức online là điều cần thiết. Tuy nhiên học tiếng Đức trực tuyến ở đâu và học như thế nào thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau đây, Giasutaihanoi sẽ đưa ra những website học tiếng Đức tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Web học tiếng Đức là gì?

Website học tiếng Đức là trang web hỗ trợ học tập tại nhà theo nhiều bài học khác nhau. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ của trang web là có thể lấy tài liệu học tập dễ dàng. Khi học tiếng Đức qua mạng bạn có thể học miễn phí hoặc mất phí tùy thích

web học tiếng đức là gì

Lợi ích khi học tiếng Đức trực tuyến qua website

Khi học tiếng Đức trực tuyến qua website, bạn sẽ được nhận rất nhiều lợi ích thiết thực. Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ không phải mất thời gian đến lớp, đến các trung tâm dạy tiếng Đức. Thay vào đó bạn chỉ cần có PC, laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối internet là đã có thể học. Thông qua những trang web này bạn còn có cơ hội sở hữu bộ tay liệu hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể học tiếng Đức mọi lúc mọi nơi mà không bị gò bó về thời gian. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc học, chọn lọc các nội dung cần thiết cho bản thân, những bài học hữu ích.

lợi ích khi học tiếng đức online

Xem thêm: Có Nên Học Tiếng Đức Online Tại Nhà Hay Không?

Top 12 địa chỉ web học tiếng Đức tốt nhất

Trên thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều địa chỉ website học tiếng Đức khác nhau. Trong đó 12 địa chỉ tốt nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Đức phải kể đến là:

Trang web Learnalanguage.com

Learnalanguage.com được đánh giá là trang web học tiếng Đức online tốt nhất thế giới hiện nay. Trang web này hoạt động ở hơn 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm của Learnalanguage.com là có các bài học miễn phí cho người mới học thử. Ngoài ra website còn hỗ trợ từ điển tiếng Đức dịch sang tiếng Việt nhanh chóng. Bạn sẽ được học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao với những cụm từ thông dụng nhất.

Thông tin website: https://www.learnalanguage.com/

Trang web Learnalanguage.com

Trang web học tiếng Đức Busuu.com

Website Busuu dạy tiếng Đức online cho cả người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Trang web này được nhiều người yêu thích bởi khả năng cung cấp phương pháp học tập hiệu quả. Các bạn sẽ được học các từ và cụm từ phổ biến, đồng thời có các bài ôn luyện. Ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội để kết bạn và giao lưu với những người nói tiếng Đức.

Thông tin website: https://www.busuu.com/

Trang web học tiếng Đức Busuu.com

Trang web học tiếng Đức Duolingo.com

Duolingo là địa chỉ học tiếng Đức trực tuyến miễn phí thông qua các trò chơi thú vị. Đây là phương pháp học hiện đại kết hợp hoàn hảo giữa học và chơi theo nhiều chủ đề. Bạn sẽ được học phiên bản ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong tiếng Đức. Duolingo.com còn cung cấp những bài kiểm tra nhanh theo đúng cấp độ của bạn. Các bài giảng được cá nhân hóa theo từng học viên để đảm bảo theo kịp nhịp độ.

Thông tin website: https://vi.duolingo.com/

web học tiếng Đức Duolingo.com

Xem thêm: Top 10+ Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến Đáng Học Nhất

Trang web Livemochas.com

Livemocha.com là trang web học tiếng Đức miễn phí được người dùng đánh giá cao. Phương pháp học tại trang web này là học theo trình độ kết hợp bài kiểm tra sự tiến bộ. Theo đó bạn sẽ biết mình đang vấp ở đâu để có giải pháp ôn luyện lại. Đặc biệt Livemocha.com có hỗ trợ tiếng Việt giúp người Việt dễ dàng tìm hiểu và học tập.

Thông tin website: https://www.livemochas.com/vi/

Trang web Livemochas.com

Trang web Deutsch.info

Deutsch.info chuyên cung cấp những bài học tiếng Đức online hoàn toàn miễn phí. Nội dung trong khóa học này bao gồm các bài học theo trình độ A và B. Trong đó những bài học ngữ pháp tiếng Đức được xây dựng theo giáo án rất chi tiết, cụ thể. Các bạn sẽ được học theo cả các tài liệu âm thanh với video tiếng Đức. Giao diện website Deutsch.info có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng dễ dàng thao tác.

Thông tin website: https://deutsch.info/

web học tiếng đức Deutsch.info

Trang web Goethe.de

Trong các trang web luyện học tiếng Đức thì Goethe.de là địa chỉ không thể bỏ qua. Website này sẽ hỗ trợ bạn ôn luyện tiếng Đức online miễn phí uy tín và chất lượng. Bạn có thể tự chọn nội dung các bài học theo trình độ của mình vào chương trình học riêng. Goethe.de còn có diễn đàn giao lưu và trao đổi quá trình học tập với các thành viên khác. Theo đó bạn có thể nhận được rất nhiều lời chỉ dẫn hay về học tiếng Đức.

Thông tin website: https://www.goethe.de/ins/vn/vi/spr/ueb.html

web học tiếng đức Goethe

Web học tiếng Đức Deutschlernerblog.de

Deutschlernerblog.de là lựa chọn hoàn hảo để học tiếng Đức trực tuyến. Trang web này sẽ giúp bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức theo các nhiều trình độ. Các bài học luôn đa dạng chủ đề với câu đố, bài viết, hình ảnh, video…. Deutschlernerblog còn mang đến những bài kiểm tra thích hợp cho bạn kiểm tra khả năng của mình. Thông qua đó bạn sẽ có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Đức như người bản địa.

Thông tin website: https://deutschlernerblog.de/

web tiếng Đức Deutschlernerblog.de

Xem thêm: Bí quyết luyện nói tiếng Anh thành công cho người mới bắt đầu

Trang web Deutsch lernen

Deutsch lernen là website cung cấp nhiều bài học tiếng Đức đáp ứng nhu cầu của mọi học viên. Các bài học được sắp xếp lần lượt theo các trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2…. Bạn sẽ được rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ dễ dàng. Cụ thể Deutsch lernen có 300 bài học và hơn 14000 bài tập trực tuyến tiếng Đức.

Thông tin website: https://learngerman.dw.com/

web học tiếng Đức Deutsch lernen

Trang web Mein-deutschbuch.de

Mein-deutschbuch.de là trang web học tiếng Đức tại nhà hữu ích được nhiều người yêu thích. Trang web này đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng. Các bài học thường rất đơn giản với từ vựng, ngữ pháp và bài viết đọc hiểu bằng tiếng Đức. Mein-deutschbuch.de còn cung cấp bài tập trực tuyến theo nhiều dạng bài khác nhau. Nhờ đó bạn sẽ có cơ hội củng cố cấu trúc ngữ pháp theo chiều hướng tốt hơn.

Thông tin website: https://mein-deutschbuch.de/startseite.html

Trang web Mein-deutschbuch.de

Trang web Babbel

Babbel là một trong những trang web học tiếng Đức online có các khóa học thu phí. Tuy nhiên bạn vẫn có bài học thử để đánh giá khả năng của mình trước khi ra quyết định. Điểm nổi bật của Babbel là có công cụ nhận dạng giọng nói tích hợp với trình duyệt của bạn. Trang web sẽ cùng bạn theo dõi tiến trình học tập và đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

Thông tin website: https://fr.babbel.com/

web tiếng Đức Babbel

Trang web Decamy.com

Decamy là website học tiếng Đức chuyên nghiệp có địa chỉ tại Việt Nam. Trang web này liên tục tuyển sinh các lớp học online theo tiêu chuẩn từ 6 đến 9 học viên. Tại đây bạn có cơ hội học tập và giao lưu với giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm. Bạn không chỉ được tương tác với giáo viên mà còn được học phần mềm chuyên sâu. Decamy sẽ giúp bạn tích hợp kiến thức và chinh phục tiếng Đức một cách hoàn hảo.

Thông tin website: https://decamy.com/

web học tiếng Đức dacmy

Trang web German Link

German Link là một trong những trang web học tiếng Đức nhanh nhất và chất lượng. Cụ thể bạn có thể học tiếng Đức cấp tốc theo mọi trình độ A1, A2, B1, B2…. German Link còn cung cấp rất nhiều lớp học tiếng Đức online tiêu chuẩn với thời gian học linh hoạt. Đây là website học online mất phí theo chương trình đào tạo chuẩn châu Âu. Lớp học này sẽ giúp bạn hoạch định lộ trình du học Đức tối ưu.

Thông tin website: https://khoahoc.germanlink.vn/

web học ngôn ngữ đức german link

Xem thêm: Top 10 Trường Quốc Tế Tại TPHCM Có Chất Lượng Hàng Đầu

Lưu ý khi chọn website học tiếng Đức

Học tiếng Đức qua mạng là phương pháp học tập hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên khi tìm website học tiếng Đức, các bạn cần phải chú ý lựa chọn những trang web phù hợp với trình độ của mình. Những web có hệ thống bài giảng chuẩn, phương pháp học tập tốt. Đặc biệt website đó phải có nhiều học viên với đánh giá chất lượng cao.

lưu ý khi chọn web học tiếng đức

Web học tiếng Đức là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang mong muốn trau dồi ngôn ngữ này. Hãy tìm hiểu thật kỹ các website đang dự định học. Cân nhắc xem liệu có phù hợp với trình độ và khả năng học tập của bản thân hay không. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ học tiếng Đức phù hợp cho mình.