Ở cái lứa tuổi này hầu hết các chàng thanh niên hay thiếu nữ chỉ quan tâm tới nhan sắc, vóc dáng, điện thoại, xe hơi,… chẳng mấy ai quan tâm tới sự nghiệp của tương lại cả. Vậy mà chàng thanh niên tên  March Tian Boedihardjo đã có trong tay bằng tiến sỹ toán và đang là giảng viên cho 2 trường đại học nổi tiếng của Mỹ đó là Cali, LA trong suốt 3 năm. Vậy mà anh ta vẫn còn sợ thất nghiệp. đúng là lòng người luôn cầu tiếng mà.

Đây là một Thần đồng mang 2 dòng máu của Inddoneexxia và Hongkon cha ay ấy là một người bình thường và không giỏi toán là mấy. Ông ấy từng bị lưu ban tới 2 lần nhưng anh trai của March lại rất giỏi và đã vào trường đại học Oxford khi mới 14 tuổi. chàng trai này không muốn ai gọi anh ta là thần đồng cả bởi vì anh ta sợ vậy sẽ sinh ra bệnh ngôi sao và làm anh ta trở nên lười nhác.

Khi anh ta vào đại học thì trường đại học đã phải nâng cấp hệ thống giản dạy để có thể dạy anh ta một cách bình thường nhưng mọi bài tập được giao anh ta đều hoàn tất và còn than vãn là dễ và ít. Đây là một sinh viên đại học nhỏ nhất thế giới.

Trong tương lai anh ta được ký hợp đồng giản dạy trong vòng 3 năm nhưng March vẫn lo lắng sau ba năm nữa anh ta sẽ làm gì. Chắc sợ về chăn trâu như ở thiêng đường Việt Nam.

Có thể nhiều người cho rằng March không có một tuổi thơ vui vẻ cùng đàn trâu bên xấp vé số hay vui đùa cùng các bạn trong mưa mà phải vùi đầu vào sách vở. Tuy nhiên March không cho rằng đó là một sự thiếu thốn vì sách là niềm đam mê của cậu ấy và tuyên bố rằng nếu sau này có được chọn lựa tôi cũng chọn con đường này.