Bạn đang muốn học lập trình website? Bạn băn khoăn vì không biết địa chỉ nào đào tạo lập trình website cơ bản và nâng cao tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Có phải bạn lo ngại không biết liệu khóa học lập trình ngắn hạn có chất lượng? Có thể đảm bảo thực hành lập trình được không? Đừng lo lắng! Tất cả những nỗi lo đó của bạn sẽ không còn nếu theo dõi bài viết dưới đây của Giasutaihanoi.

Lập trình website – nghề hot nhất hiện nay

Lý do ngành nghề lập trình website trở nên hot

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và thương mại điện tử. Các doanh nghiệp bắt đầu nhận ra lợi ích to lớn từ việc bán hàng, kinh doanh qua website cũng như các trang mạng điện tử. Thậm chí, dù không buôn bán kinh doanh, chỉ đơn thuần là muốn xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu của tổ chức thì website cũng là yếu tố thiết yếu giúp các nhà quản lý thực hiện được điều này. Đó cũng là lý do tại sao ngành nghề lập trình website trở nên hot và được hấp dẫn như vậy.

Đối với nhiều người, những người đã đi học một ngành nghề khác. Hoặc bạn đang có kiến thức chuyên môn khác liên quan đến mảng công nghệ, thương mại điện tử. Đặc biệt là SEO. Thì việc học thêm khóa đào tạo lập trình website cơ bản và nâng cao tại Hà Nội chính là một nấc thang. Giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội việc lập, tăng thu nhập.

Lập trình website - nghè hot nhất hiện nay
Lập trình website – nghề hot nhất hiện nay

Nhu cầu thị trường

Đặt nhu cầu thị trường lao động vào trong bối cảnh thành phố Hồ Chí Minh hiện tại. Là một thành phố đặc biệt, năng động và phát triển bậc nhất của Việt Nam. Nhu cầu về lập trình website lại càng trở nên nóng hổi.

Việc tham gia khóa đào tạo lập trình website không phải quá khó khăn nếu bạn chọn được một địa chỉ đào tạo lập trình website cơ bản và nâng cao tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Xem thêm: 5 Trang web giúp tự học thiết kế website tại nhà hiệu quả

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo lập trình website cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội

Khi học lập trình web cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội, bạn sẽ có được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Bán được hàng

Mục đích của nhiều tổ chức và doanh nghiệp đó chính là bán được hàng, càng nhiều càng tốt. Nếu như bạn đang tốn thời gian, chi phí, nhân lực cho việc bán hàng trực tiếp? Vậy thì việc học và biết về lập trình website sẽ giúp bạn. Đặc biệt là những người buôn bán nhỏ lẻ có thể tự mình thiết kế web bán hàng cho cửa hàng, shop của chính bạn.

Bạn sẽ không cần nhờ tới sự hỗ trợ, thuê các công ty lập trình, bạn vừa có thể tự chăm sóc website mà không tốn chi phí cho các công ty đồng thời còn có thêm kiến thức, kỹ năng.

Thật hữu ích đúng không nào?

Cơ hội công việc tăng

Là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay nên không có lý do gì khiến bạn bị thất nghiệp hay không có thu nhập cao cả. Chỉ cần hoàn thành xuất sắc các khóa học đào tạo website cơ bản và nâng cao tại Hà Nội. Hay đơn giản chỉ biết phần cơ bản, bạn sẽ có được một cơ hội mới, giúp tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Tăng cơ hội việc làm với lập trình website
Tăng cơ hội việc làm với lập trình website

Với kỹ năng lập trình, bạn có rất nhiều sự lựa chọn công việc cho mình. Bạn có thể làm lập trình cho một doanh nghiệp, tổ chức; làm cho công ty chuyên về lập trình. Hay đơn giản, nếu bạn đã chán ngán việc phải đến công ty làm việc, bạn vẫn có thể làm freelancer, nhận dự án làm tại nhà. Hoặc lập trình có thể là một nghề tay trái giúp bạn rủng rỉnh tiền bạc cho các dự định của cuộc sống.

Có rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn phía trước. Vậy tại sao không học ngày để nắm lấy chúng chứ?

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc học lập trình website tại trung tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Thay vì phải thi rồi đến các trường học, bạn sẽ mất ít nhất khoảng 3 – 4 năm để hoàn thành khóa học lấy bằng cho lập trình.

Không những thế, nếu học tại cao đẳng, đại học, bạn sẽ không chỉ học lập trình mà còn tốn thời gian, chi phí để học thêm rất nhiều môn phụ khác, không bổ trợ trực tiếp cho môn học bạn mong muốn.

Tăng khả năng thực hành

Mặt khác, hầu hết việc học lập trình website tại trường học sẽ chỉ cho bạn kiến thức tổng hợp. Có khá nhiều lý thuyết và bạn chưa được thực hành nhiều. Điều này thực sự khó giúp ích cho bạn.

Thay vì mất tới vài năm, tốn số tiền hàng chục – đến hàng trăm triệu đồng để học thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 6 tháng để có được toàn bộ kỹ năng lập trình từ cơ bản đến nâng cao. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được thực hành những dự án thực tế ngay tại khóa học. Vậy tội gì không chọn học trung tâm đúng không?

Nếu bạn không có điều kiện hoặc thời gian để học lập trình. Bạn nên thao khảo bài viết những kinh nghiệm tự học lập trình để tìm được hướng đi cho mình.

Giới thiệu các khóa đào tạo lập trình website cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Thời gian khóa học

Khóa học lập trình website của trung tâm được khai giảng mỗi tuần 2 buổi (tùy theo lịch sắp xếp của trung tâm).

"Thời

Thời gian học trong ngày: Chia làm 3 ca/ngày

 • Sáng: 8h00 – 11h00
 • Chiều: 14h00 – 17h00
 • Tối: 18h30 – 21h00

Học viên có thể lựa chọn học theo các thứ 2/4/6 hoặc 3/5/7. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp đào tạo thứ 7 và chủ nhật dành cho những học viên không có thời gian học trong tuần.

Cuối khóa, học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ nghề tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị trên cả nước, giúp bạn có thể xin được việc ở bất kỳ thành phố nào tại Việt Nam.

Các khóa đào tạo lập trình website cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Khóa học cơ bản

Với khóa học thiết kế và lập trình website cơ bản, bạn sẽ đạt được kết quả như:

 • Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình web PHP
 • Lập trình hướng đối tượng với PHP
 • Xây dựng giao diện web ở mức cơ bản
 • Sử dụng kết hợp PHP và JavaScript
 • Biết cách thiết lập và gửi email qua SMTP
 • Xây dựng, lập trình và xử lý các ứng dụng website
 • Có đầy đủ những kiến thức cơ bản để tham gia khóa học nâng cao với PHP và MySQL.

Khóa học nâng cao

Bạn sẽ đạt được gì sau khi hoàn thành khóa học lập trình nâng cao
Bạn sẽ đạt được gì sau khi hoàn thành khóa học lập trình nâng cao

Bạn sẽ có được những kiến thức sau khi học khóa học lập trình website nâng cao:

 • Học viên có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình SQL để xây dựng thao tác trên cơ sở dữ liệu MySQL.
 • Xây dựng hoàn chỉnh một ứng dụng website với công cụ như HTML, CSS, JavaScript, MySQL và PHP.

Cam kết của chúng tôi về đào tạo lập trình website cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Cam kết về chất lượng

 • Học viên tham gia khóa học lập trình nâng cao hay cơ bản đều sẽ được hướng dẫn cụ thể trực tiếp từ giảng viên, đảm bảo mỗi người đều có thể tiếp thu tốt nhất bài học.
 • Các học viên có thể tự sắp xếp lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh.
 • Học viên được đào tạo với mục đích “học để làm” nên có thể học tới khi nào thực sự làm được việc mới thôi. Bạn sẽ không lo mất thêm phí để học lại nội dung chưa nắm rõ.
 • Các học viên sẽ có cơ hội được chia sẻ những kiến thức thực tế hữu ích từ người giảng dạy.
 • Sau khi khóa học kết thúc, bạn đi làm nếu gặp vấn đề trục trặc hoặc có trở ngại trong công việc sẽ có thể liên hệ và nhờ sự giúp đỡ từ chuyên viên tại trung tâm.

Cam kết về phương pháp giảng dạy

Cam kết của Giasutaihanoi về khóa học lập trình website
Cam kết của Giasutaihanoi về khóa học lập trình website
 • Máy tính cấu hình mạnh, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng cơ sở vật chất tốt nhất.
 • Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị cẩn thận, đầy đủ, phù hợp với học viên và hoàn toàn miễn phí.
 • Mỗi học viên sẽ được cấp 1 tài khoản hosting để thực hành website thật.
 • Giảng viên đào tạo đều là các thạc sĩ giàu kiến thức và kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, đang giữ chức vị cao trong công ty hoặc trường đại học tại Hà Nội.
 • Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang tới buổi học chất lượng, hữu ích, tạo sự thoải mái cho học viên.
 • Số lượng học viên ít, dưới 25 người.

Nếu bạn cần giải đáp hoặc tư vấn chi tiết hơn về các khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0971234568 để được hỗ trợ tốt nhất.