Bạn muốn làm công việc văn phòng nhưng lại đang gặp trở ngại bởi không biết tin học văn phòng? Bạn muốn tìm một địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội. Nơi có thể giúp bạn bổ sung kiến thức, tăng cơ hội việc làm. Nơi bạn không cần lo lắng về giá cả, chất lượng và độ tin cậy? Vậy thì bài viết dưới đây của Giasutaihanoi sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó!

Nhu cầu đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội

Trong thời đại khoa học – công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay. Tin học đã trở thành một tiêu chí tuyển dụng nhân viên văn phòng ở tất cả các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước.

Ở trong các cơ sở giáo dục từ bậc Tiểu học đến bậc Đại học, bạn cũng sẽ được đào tạo tin học. Nhất là ở bậc Đại học, tin học cũng là một tiêu chuẩn đầu ra. Tin học chính là đáp ứng điều kiện cần cho nghề nghiệp tương lai.

Tuy nhiên, trên thực tế, tin học văn phòng được học trên ghế nhà trường chưa đáp ứng đủ. Hoặc bạn ra trường lâu rồi không đụng tới khiến kiến thức mai một,… Khi không thành thạo tin học văn phòng, bạn sẽ khó có thể làm việc và thao tác trên máy tính.

Nếu quay lại các trường học tin học văn phòng thì quá tốn thời gian. Đặc biệt là với những người đang đi làm muốn bổ sung kiến thức tin học. Do vậy, một địa chỉ cung cấp kiến thức tin học văn phòng tốt, học trong thời gian ngắn là điều cần thiết.

Nhận thấy được nhu cầu đó của người dân. Nhiều cơ sở đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội đã ra đời giúp đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Xem thêm: Top 10 trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Bạn cần điều gì ở một khóa đào tạo tin học văn phòng?

Bạn cần gì ở một khóa học tin học văn phòng
Bạn cần gì ở một khóa học tin học văn phòng

Với bạn, bạn cần gì ở một khóa đào tạo tin học văn phòng hiện nay?

 • Học phí?
 • Chất lượng giảng dạy?
 • Thời gian khai giảng?
 • Dạy cấp tốc hay không?

Chắc hẳn trên đầu là những điều mà bất cứ người nào đều mong muốn bạn cân nhắc khi tìm và lựa chọn học tin học văn phòng. Tuy nhiên, có phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đầy đủ những điều bạn mong muốn hay không? Chắc chắn là không rồi. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội là điều cần thiết. Bạn đã tìm được nơi ưng ý chưa?

Tại sao bạn nên chọn đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội?

Nếu bạn vẫn đang đau đầu không biết cơ sở nào dạy tin học văn phòng chất lượng, uy tín. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đến ngay Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Giasutaihanoi.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Giasutaihanoi:

 1. Chi phí khóa học đào tạo tin học văn phòng thấp

Với nhiều người thì chi phí đào tạo của một khóa học là yếu tố thường được quan tâm hàng đầu khi có dự định học tin học văn phòng.

Trên thực tế, rất nhiều người đã đi học tin văn phòng ở một số trung tâm khác nhau. Rất nhiều địa chỉ với chi phí khóa học đắt đỏ, nhưng đầu ra vẫn chưa thành thạo, đáp ứng được công việc. Vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn đến với Giasutaihanoi. Mỗi khóa học sẽ có một học phí nhất định. Nhưng không quá đắt, phù hợp với thu nhập và khả năng chi trả của một người đang đi học hoặc đi làm.

Đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội
Đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội

Trước khi tham gia học, bạn sẽ được giới thiệu từng khóa học với chi phí từng khóa cụ thể nên bạn không phải băn khoăn về vấn đề này.

 1. Thành thạo tin học văn phòng sau 1 khóa học

Học là phải có kết quả! Nếu như trước đây bạn đã mất quá nhiều thời gian trong việc sắp xếp dữ liệu, tính toán. Bạn chủ yếu sử dụng phương pháp thủ công khiến hiệu suất công việc giảm.

Nhưng sau khóa đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ hiểu sâu các nguyên lý, bản chất, cách thức vận hành và ứng dụng của bộ office. Bạn có thể làm được mọi việc với chiếc máy tính. Dù việc sếp giao quá khó, với kiến thức chúng tôi cung cấp, bạn đều sẽ đáp ứng được.

Bên cạnh đó, XXX còn hỗ trợ về contact giảng viên. Sau khóa học, nếu bạn gặp vấn đề thực tế gì khó giải quyết, các giảng viên chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Xem thêm: 10 Phần mềm học tập hiệu quả sinh viên nhất định phải biết

 1. Tăng cơ hội công việc và thu nhập

So với những người chưa thành thạo tin học văn phòng, bạn đã có thế mạnh hơn và có nhiều cơ hội hơn rồi. Giờ đây, với lượng kiến thức sau một khóa học tin học văn phòng, bạn có thể tự tin đi xin việc ở những doanh nghiệp bạn ao ước.

Đặc biệt hơn, với kiến thức bạn có, giá trị bản thân bạn cũng tăng lên. Bạn chắc chắn sẽ tìm được công việc với thu nhập cao. Bạn sẽ thấy, bỏ ra một khoản chi phí, thời gian trong thời gian ngắn, bạn không chỉ có kiến thức mà còn được rất nhiều cơ hội để phát triển.

Các khóa đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi có các khóa đào tạo tin học sau đây:

Tin học ứng dụng:

Gồm các khóa học về Word, Excel và Powerpoint.

Đào tạo tin học ứng dụng
Đào tạo tin học ứng dụng

Tin học theo chuyên ngành:

Gồm các khóa học cho kế toán, công viên chức, ngân hàng, giáo viên.

Tin học theo yêu cầu:

Gồm các khóa học:

 • Excel cấp tốc 1 kèm 1
 • Luyện thi cấp tốc
 • Học tin học tại nhà
 • Tin cho người đi làm
 • Khóa học cho người mới bắt đầu
 • Khóa học cho sinh viên
 • Lớp học dành riêng cho người lớn tuổi
 • Lớp học tin học cho trẻ em
 • Học luyện gõ 10 ngón

Tin học luyện lấy chứng chỉ

Gồm các khóa học: chứng chỉ ứng dụng CNTT và chứng chỉ Quốc tế MOS.

Đạo tạo tin học lấy chứng chỉ
Đạo tạo tin học lấy chứng chỉ

Tin học cho doanh nghiệp

Gồm các khóa học như:

 • Khóa học Project
 • Học lập trình với VBA Pro
 • Khóa học VBA và Macro cho doanh nghiệp
 • Học Excel cho doanh nghiệp

Hiện nay trung tâm cung cấp các khóa đào tạo tin học văn phòng liên tục cả 3 ca/ngày (sáng – chiều – tối) giúp đáp ứng tốt nhu cầu theo điều kiện thời gian của học viên.

Về học phí và thời gian cho từng khóa học là khác nhau. Nếu có nhu cầu, bạn sẽ được bộ phận tư vấn của trung tâm tư vấn chi tiết.

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy thực tế lâu năm, bắt kịp xu thế thời đại. Phong cách giảng dạy hiện đại, gần gũi, nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp các học viên cảm thấy thoải mái, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bạn sẽ nhớ kiến thức ngay trên lớp mà không phải mất quá nhiều thời gian để ôn tập ở nhà.

Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Máy tính được cài đặt các ứng dụng đồng bộ, tương thích với nhu cầu học và công việc thực tế và hệ thống công nghệ tại doanh nghiệp đang sử dụng. Học viên được học cả lý thuyết và thực hành thao tác trên máy tính nên có thể nhanh chóng hiểu và nắm vững kiến thức.

Mỗi khóa học sẽ có thời gian và chi  phí từng khóa học cụ thể. Mức giá phù hợp với túi tiền của đối tượng học viên và khối lượng kiến thức được cung cấp. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi trung tâm là cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín, có giá rẻ nhất ở Hà Nội hiện nay.

Hãy đến với dịch vụ đào tạo tin học văn phòng của chúng tôi

Bạn có muốn thay đổi bản thân, tạo thêm cơ hội việc làm, tăng thu nhập để có cuộc sống tốt hơn? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với Trung tâm Đào tạo  Tin học Văn phòng  Giasutaihanoi của chúng tôi!

Với phương châm: “Nâng cao trình độ – đào tạo ngắn ngày – hiệu quả thực tế”. Trung tâm luôn cố gắng hết mình để mỗi học viên sau khóa học đều có thể thành thạo tất cả các kỹ năng cần thiết để đáp ứng thực tế công việc. Chúng tôi tin chắc sẽ trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường lĩnh hội kiến thức tin học văn phòng, tiến gần cơ hội việc làm.