Thiết kế đồ họa chưa bao giờ ngừng hot, là lĩnh vực cần nhiều nhân lực trẻ tài năng, sáng tạo. Vậy nên các bạn trẻ ngày càng tìm đến các  trung tâm, khóa học đào tạo thiết kế đồ học uy tín để được học tập một cách bài bản. Điều này dẫn đến số lượng các trung tâm, khóa học đào tạo thiết kế ngày càng đông. Sau đây, Gia Sư Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn những vấn đề cần quan tâm về việc đào tạo thiết kế đồ họa cũng như các khóa học chất lượng.

Thiết kế đồ họa trong thực tế

Bạn có phải là một người đam mệ nghệ thuật? Một người theo đuổi sự hoàn mỹ, yêu thích những màu sắc. Luôn hứng thú khi được thỏa đam mê với những gì liên quan đến nghệ thuật? Nếu vây thì thiết kế đồ họa sẽ là một cơ hội lớn mở ra đối với đam mê cũng như tương lai của bạn.

"<yoastmark

Khi nói về họa sĩ bạn có thể liên tưởng ngay đến những bức tranh đẹp. Nói về kiến trúc sư bạn nghĩ ngay đến những thiết kế, những công trình bắt mắt mà họ tạo ra. Nhiều bạn nghe thấy đâu đó họ nói về ngành thiết kế đồ họa, “đì zai nơ”. Và họ tự hỏi đó là ngành gì và giành cho ai. “Chắc không phải giành cho mình”  – Nếu đó là câu trả lởi của bạn, thì thật tiếc khi chúng ta vừa mất một tài năng “thiết kế đồ họa”.

Câu hỏi này trước đây là một câu khó đẻ trả lời và ít người biết đến. Vậy ngành thiết kế đồ họa là gì? Bạn không thể có đam mê, có sở thích hoặc giỏi về một thứ mà bạn chưa hiểu về nó. Chúng ta cùng định hướng tương lai của mình với bài tìm hiểu dưới đây.

Thiết kế đồ họa là gì?

Có thể định nghĩa “thiết kế đồ họa” là chính là một nơi, nơi mà bạn thỏa sức sáng tạo. Nơi bạn kết hợp những tài năng, khả năng cảm nhận về vẻ đẹp. Từ đó, bạn tạo ra những kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ, đi vào lòng người, để lại ấn tượng sâu sắc trong họ. Việc làm được điều đó bạn sẽ sử dụng những công cụ đồ họa. Ngành này có thể hiểu là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Bạn sẽ sử dụng nghệ thuật của bạn, kết hợp với những công cụ thiết kế để tạo ra sự hoàn mĩ và chuẩn xác đến từng “mi li mét”.

"Ngành

Học về thiết kế, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng về nghệ thuật, các phương pháp, thủ thuật để làm ra một tác phẩm chỉ với một vài thao tác. Tại đây, bạn được tiếp cận các xu hướng, trào lưu về nghệ thuật trên thế giới. Bạn hòa hợp, tái hợp và phát triển chúng theo ý muốn của mình. Ngoài các kỹ năng chính, bạn sẽ được học các kỹ năng để giúp tác phẩm của mình dễ dàng được mọi người đón nhận. Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng tự làm việc, kỹ năng lên kế hoạch, ý tưởng…

“Sau khi tốt nghiệp thiết kế đồ họa tôi sẽ làm gì?”

Có phải đó là câu hỏi đang bơi trong đầu của bạn lúc này không? Một gợi ý nhỏ là nếu bạn muốn có công việc ổn định trong ngành thiết kế này thì có thể ứng tuyển vào công ty Abkldesigns để trải nghiệm một môi trường làm việc năng, trẻ trung và sáng tạo nhất.

Với số liệu thống kê hiện tại, Việt Nam có trên 2 triệu nhân lực làm trong ngành thiết kế đồ họa. Nhưng việc thiếu hụt về nhân lực luôn là nỗi niềm của các nhà tuyển dụng. Nhu cầu về thiết kế đồ họa quá lớn, con số trên chỉ đáp ứng khoảng 40% thị trường lao động.

Bạn sẽ ở trong tình trạng dễ bị bắt cóc khi là chuyên viên thiết kế đồ họa
Bạn sẽ ở trong tình trạng dễ “bị bắt cóc” khi là chuyên viên thiết kế đồ họa

Không những thế, mức lương của ngành này là một con số khá cao. 8-10 triệu khi bạn mới “ra đời” và 12 – 20 triệu khi bạn đã có kinh nghiệm. Thêm vào đó môi trường cho nhân lực này đa dạng: chuyên viên thiết kế, tư vấn cho công ty quảng cáo, làm việc tại studio, công ty truyền thông sự kiện, các xưởng phim, tòa soạn, đài truyền hình… Khi có đủ khả năng, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một doanh nghiệp về dịch vụ thiết kế cho các lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa

Khi bạn chưa có một hướng đi nào cho mình, khi bạn chưa tìm được phương pháp học hiệu quả cho mình. Chúng tôi – Giasutaihanoi chính là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Hiên tại chúng tôi cũng có những bài test để kiểm tra khả năng thích ứng, phù hợp với ngành. Từ đó có thể giúp đỡ các bạn định hướng tương lai một cách tốt nhất.

Phương pháp học

Hiện tại có vô vàn phương pháp học thiết kế. Tuy nhiên, Giasutaihanoi sử dụng phương pháp dạy học hoàn toàn mới đã được kiểm nghiệm thực tế qua các năm. Phương pháp này vô cùng thực tế, sinh động và mang tính trực quan. Các học viên sẽ được dạy và thực hành trực tiếp trong giờ học. Kèm với đó là những bài thực hành phân tích mở rộng, liên quan đến nghề nghiệp. Giúp cho các học viên có thể nắm vững kiến thức, có kinh nghiệm thông qua thực hành, có tư duy để giải quyết những vấn đề mở rộng.

Quyền lợi học viên

Khi học thiết kế đồ họa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ về thiết kế do Giasutaihanoi cấp.

Nếu bạn thể hiện được khả năng của bạn. Trung tâm sẽ giữ bạn lại sau khi kết thúc khóa học. Và trao cho bạn vị trí với mức lương hằng mơ ước.

Giờ giấc học tập tại trung tâm vô cùng linh hoạt. Bạn có thể chuyển đổi giờ học một cách dễ dàng. Hôm nay bạn bận bạn có thể học ca trước, ca sau hoặc ngày mai…

Hiện trung tâm đang có chính sách ưu đã 20% học phí hỗ trợ cho các bạn học viên.

Một số web chỉ giành riêng cho designer: Datadesignsb.com (được cung cấp tài khoản để download hình ảnh miễn phí), LOL Color, Eric Nyffler, Resizer…

Thông tin khóa học

KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Khóa học thiết kế đồ họa

Level: giành cho người mới bắt đầu

Các học phần: Thiết kế đồ họa 2D, Thiết kế nâng cao, Tuy duy thiết kế, Bài tốt nghiệp

Thời lượng giờ học: 10 tháng (600 giờ)

Học phí: combo trọn khóa học  20.000.000đ  hiện đang ưu đãi chỉ còn 17.500.000đ ngày khai giảng 25/02/2019

Liên hệ và đăng ký ngay với chúng tôi

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có thể sớm đạt được thành công:

Học thiết kế web

Học tiếng Anh

Hướng dẫn làm luận văn